Bán sỉ và lẻ khoai lang mật – Khoai lang mật mua ở đâu? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn lựa nơi mua khoai lang mật: Hiện tại giống khoai lang mật được trồng ở nhiều tĩnh thành khác nhau. Nổi tiếng nhất có lẽ là khoai lang mật Đà Lạt, ngoài đà lạt thì còn có Đồng Thái, Bắc Giang cũng là những nơi có giống khoai này.

Các đại lý bán sỉ thường có địa chỉ gần khu vực có trồng giống khoai này. Nhưng giống khoai này có vốn khó bảo quản hơn bất kỳ giống khoai khác. Vì thế số lượng khoai có trong các đại lý cấp 1 vẫn rất thất thường. Thế nên nhà vườn thường kết hợp với nhiều đại lý bán lẻ để đưa khoai mật tới người tiêu dùng.

Chúng tôi đã từng kinh qua nhiều đại lý bán lẻ loại khoai này và rút ra một điều. Hầu như đại lý nào cũng có chế độ đãi ngộ khách hàng rất tốt, nguồn hàng thì hầu như ở đâu cũng giống nhau. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt này thì tiêu thụ hàng không đạt yêu cầu thì hầu như không ai dại để làm điều này.

Các đại lý thường có chế độ đổi trả khoai sùng cho khách hàng. Thế nên khách hàng cũng yên tâm sử dụng. Cứ đại lý nào giao hàng nhanh, gần địa bàn của khách hàng thì cứ dùng của đại lý đó.

Đại lý nào cung cấp khoai có lượng mật nhiều? Các đại lý khoai mật ở miền Bắc và miền Trung thì chúng tôi chưa trải qua những vùng này nhưng với miền Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng thì hầu như nó cũng là mặt bằng chung, lượng mật đều giống nhau cả thôi, nó chỉ phụ thuộc vào mùa nào, mùa mưa thì lượng khoai khan hiếm và lượng mật, tỷ lệ sùng nó cũng giảm theo tỷ lệ của nó.

Chúc các bạn có được những bữa ăn ngon miệng dưới mái ấm của mình!

5/5 - (2 bình chọn Bình chọn)