Chỉ một tình yêu được sáng tác bởi Giang Ân, được thể hiện bởi Diệu Hiền. Nghe nhạc và tải Mp3, xem lời bài hát, tải PDF sheet nhạc cùng NgheThanhCa.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải mp3

Chỉ một Tình Yêu – Diệu Hiền

Lời bài hát

1/ Tình yêu Giêsu tình yêu cao quý vô cùng, vì yêu thương con Chúa chịu trăm ngàn khổ đau. Chúa yêu con người chấp nhận gai chông, sắt son tấm lòng chỉ một tình yêu thôi. Một tình yêu thiết tha, một tình yêu thiết tha. Dẫu cho con là bụi tro đáng gì thì Ngài vẫn mãi yêu con.

2/ Ngàn năm qua đi biển xanh cứ mãi xanh màu, ngàn năm qua đi thế trần dẫu nhiều đổi thay. Nắng mưa phai nhòa bước đường con đi, Chúa theo con từng dấu nhịp thời gian trôi. Tình Ngài yêu mãi thôi, tình Ngài yêu mãi thôi. Trái tim con này nguyện trao hiến Ngài trọn niềm tin quyết không phai.

3/ Đời con hôm nay buồn vui với những thăng trầm, ngày con sinh ra đất trời chung một niềm vui. Chúa đưa con vào suối nguồn tình yêu, Chúa thương con nhiều ấp ủ đời con đây. Niềm vui ôi ngất ngây, tình yêu ôi đắm say. Biết bao ân tình đổ tuôn tháng ngày tràn ngập muôn lối con đi.

Điệp khúc/ Một tình yêu cho đi nhưng không là một tình yêu hiến dâng trọn đời, vì người mình yêu dám quên đời mình là mối tình, mối tình Chúa yêu con người.

CODA: Chỉ một tình yêu thôi, chỉ một tình yêu thôi. Tình yêu Thiên Chúa yêu là yêu con người.

Chỉ một tình yêu PDF

Sheet nhạc ca khúc Chỉ một Tình Yêu PDF
Sheet nhạc ca khúc Chỉ một Tình Yêu.

Tải PDF

5/5 - (3 bình chọn Bình chọn)