Lễ Hiển Linh được Phanxicô sáng tác, Lm. JB Nguyễn Sang thể hiện. Nghe ca khúc cùng thanhcaviet.com, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Lễ Hiển Linh

ĐK

Kìa trông bầu trơì cao cao, có ánh sao soi rạng ngời. Nào ta đi, nào ta đi tìm Hài Nhi đã sinh cho ta. Tìm Hài Nhi đã sinh cho đời.

TK

1/ Kìa Ba Vua từ Phương Đông, đến quỳ đây nơi hang đá này. Dâng Người bao vật quý và hương ngát thơm. Kìa Ba Vua tìm Belem, đến mà xem nơi hang đá hèn. Chúa Trời nay sinh xuống giữa cảnh lầm than.

2/ Kìa muôn dân từ muôn nơi, đã nhìn xem vinh quang Chúa Trời. Trên đời nay đã thấy Nhành Hoa thắm tươi. Này muôn dân ngàn năm sau, sẽ còn luôn yêu thương thắm màu. Muôn đời luôn ghi nhớ mối tình thẳm sâu.

3/ Người mang vương quyền trên vai, đến trần ai mang ơn thái hòa. Muôn nhà luôn năm tháng triền miên hát ca. Kìa trăng sao còn lên ngôi, mãi đẹp tươi Đức Công Chính Người. Chúa Trời trên ngai báu vững bền ngàn năm.

4/ Này con đi cùng Ba Vua, đến quỳ đây nơi hang đá này. Dâng Người hương say, mến từ trong trái tim. Này con dâng đời con đây, với ngày mai khi vui lúc buồn. Xin Người như sao sáng dắt dìu đời con.

Lễ Hiển Linh PDF

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Lễ Hiển Linh
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Lễ Hiển Linh | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)